Uncategorized

เปิด 10 เรื่องจริง.. ที่น้อยคนจะรู้ ของ “ต่อ ธนภพ” กับเรื่องแปลกๆ ของผู้ชายคนนี้!

ดาราวัยรุ่นชายที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มคนนี้ ต่อ ธนภพ หรือ ต่อ ฮอร์โมน นักแสดงชายสุดหล่อที่แสดงซีรี่ย์วัยรุ่นชื่อดังอย่าง ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซึ่งจะพาไปรู้จักเบื้องลึกเบื้องหลังนิสัยของเขาคนนี้ ว่าในตัวจริงกับในละครจะแตกต่างกันขนาดไหน 1. ธนภพ ลีรัตนขจร มีชื่อเดิมว่า ณัฎฐ์นันธ์ ลีรัตนขจร และ พงศกร ลีรัตนขจร ชื่อเล่น ต่อ เกิด 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2537 ปัจจุบันอายุ 23 ปี ส่วนสูง 185 ซม.

 

Sponsors

 

หล่อ

 

 

เกาหลี

Sponsors

 

น่ารัก

 

 

กรุ้มกริ่ม

 

 

2. เคยศึกษาที่โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จนถึงมัธยมศึกษาปีที่ 4 และได้ย้ายไปศึกษาต่อที่โรงเรียนแอ๊ดเวนตีสเอกมัย จนสำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปัจจุบันกำลังศึกษาภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุและวัสดุ (ภาคพิเศษ) คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 

 

ฟันเหล็ก

 

 

น่ารัก

 

 

ผมตั้ง

 

 

หล่อเชียว

 

 

3. ก่อนหน้าที่ต่อจะเข้าวงการ มีคนติดต่อมาเยอะมาก แต่ต่อกลัวเขาจะหลอกไปถ่ายนู้ด เลยถามแฟนว่าจะไปดีหรือไม่ไปดี แฟนเลยบอกให้ลองไปดู

 

 

อู้วหูว

 

 

สาวๆตาย

 

 

เปิดตัวกับลุคแบดบอย

 

 

ปากจู๋

 

 

4. ไม่น่าเชื่อว่าเห็นหล่อๆอย่างงี้ก็มีมุมเกเรตามประสาผู้ชายเหมือนกัน หนีเรียน ด่าครู ตีกับผู้คนไปเรื่อยและเริ่มที่จะคบเพื่อนไม่ดี

 

 

น่ารัก

 

 

น่ากินจัง

 

 

อื้อหือออ

 

 

หน้าใสเชียว

 

 

5. มีหลายคนทัก ทั้งพระที่นับถือที่บอกว่าจะเจออุบัติเหตุหนัก ทั้งผู้ใหญ่ที่เคารพบอกว่าจะเกิดอุบัติเหตุทางยานพาหนะที่ถ้าไม่ตายก็ต้องแขนหรือขาขาด

 

 

อปป้า

 

 

หล่อ

 

 

ชุดนักศึกษาดูดีมาก

 

 

แม่เจ้า

 

 

6. ต่อเคยประสบอุบัติเหตุโดยรถมอเตอร์ไซค์ที่ขับด้วยความเร็ว 60 กม./ชั่วโมง ด้วยความระมัดระวังยิ่ง ถูกรถอีกคันปาดหน้าจนเสียหลัก โชคดีที่เพื่อนซึ่งนั่งมาช่วยไว้ เขาจึงรอดมาโดยมีบาดแผลเต็มตัว

 

 

คูลๆ

 

 

แฟนสาว

 

 

น่ารัก

 

 

หล่อมาก

 

 

7. เห็นหล่องี้ต่อเคยสารภาพรักในที่สาธารณะ โดยบอกว่า นานแล้วตั้งแต่สมัยที่ยังเรียนอยู่ คล้ายๆ ซีนในหนังที่ข้างหน้าเป็นแอ่งน้ำ แล้วก็มีศาลาตอนเย็นๆ หน่อย แสงก็จะลง เอาหน้าออกไปทางน้ำ จะเห็นเป็นซิลูเอต 2 คนขึ้นเลย แบบเป็นเพราะผมเป็นคนขี้เขิน ผมจะไม่พูดตรงๆ เหมือนอารมณ์ประมาณ ‘เราอยากเขยิบความสัมพันธ์ให้ใกล้ขึ้น’ เป็นคำพูดแบบปลายเปิดที่คิดเองได้ประมาณนี้มากกว่า แต่ไม่ใช่เก๊กนะ

 

 

น่ารักทั้งคู่

 

 

บ็อกเซอร์น่ารักไปไหน

 

 

ช้อปกระจาย

 

 

โคเรียบอย

 

 

8. ต่อสารภาพว่า อกหักมาเยอะมาก เป็นผู้ชายที่โดนทิ้งบ่อย ตายแล้ว หล่อขนาดนี้ใครใจร้ายทิ้งได้ลงเนี้ย

 

 

เท่

 

 

น่ารัก

 

 

กันหน้าหล่อๆ

 

 

เท่

 

 

9. ตอนบวช หลวงพี่พาออกบิณฑบาตวันแรก บอกเณรยังใหม่ ใส่รองเท้าก่อนดีไหม ผมเห็นคนที่อยู่มาก่อนไม่ใส่ แล้วด้วยนิสัยผม ก็เลยไม่ใส่บ้าง โอ้โห…ลูกรังทั้งนั้น ทั้งแบบหยาบ แบบใหญ่ เดินไปไม่เท่าไหร่ก็เริ่มเจ็บ ไม่น่าซ่าส์เลย

 

 

น่ารักใสใส

 

 

น่ารักจัง

 

 

2 นิ้ว

 

 

หล่อใส

 

 

10. ต่อเป็นคนกินไข่ไม่ได้ กินไข่ได้อย่างเดียวคือไข่เจียวแม่

 

 

ไอจีของเขานั่นเอง

 

 

งานดี

 

 

หล่อมากมุมนี้

 

 

ก้มก็ยังหล่อ

 

 

แต่ละเรื่องของหนุ่มคนนี้นับว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ถึงจะเป็นดาราหนุ่มที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ แต่ก็ยังทำตัวติดดินเหมือนผู้ชายธรรมดาทั่วไป น่าอิจฉาหวานใจต่อจริงๆเลย เรียบเรียงโดย : Daifukuu

Most Popular

To Top