Uncategorized

ย้อนเส้นทางรัก! “กอล์ฟ พิชญะ” กับสาว “ขวัญ อุษามณี” หลัง 10 ปีที่จากกัน ก่อนจะกลับมารักกันอีกครั้ง เพราะอะไร!?

วันนี้ เราจะย้อนเวลากลับไปที่จุดเริ่มต้นของ กระแส “คุณแม่ไม่ปลื้ม” ของสาวขวัญกับหนุ่มกอล์ฟกัน

เริ่มต้นจาก 10 ปีก่อน ตอนที่ทั้งคู่กำลังดังเปรี้ยงปร้าง ในฐานะ นางเอกแถวหน้า และ นักร้องดูโอ้ชื่อดัง ขวัญและกอล์ฟ ได้คบหากันตามประสาวัยรุ่น มีการใช้อารมณ์กันมากกว่าเหตุผล ทำให้เกิดการหึงหวง ทะเลาะเบาะแว้งกัน ด้วยความเอาแต่ใจของทั้งสองคน

นอกจากนี้ ยังมี หนุ่มจากตระกูลไฮโซเข้ามาเกี่ยวพัน ด้วยความสนับสนุนจากครอบครัวฝ่ายหญิงอีก จึงทำให้ฝ่ายชาย เกิดความไม่พอใจ ด้วยความที่รักแฟนมาก

Sponsors

 

 

และครั้งหนึ่ง เมื่อฝ่ายชายรู้ว่า ลูกชายเจ้าสัวคนดัง แวะมาเยี่ยมสาวขวัญ ที่กำลังป่วย ถึงกองถ่าย ก็ทำให้ความรักของทั้งคู่สิ้นสุดลง เพราะฝ่ายชายรับกับภาพที่เห็นไม่ได้ ส่วนฝ่ายหญิงก็โมโห โกรธจัดที่ฝ่ายชายไม่เชื่อใจ ทั้งคู่จึงประกาศเลิกกันนับแต่นั้น

อีกปมหนึ่ง ซึ่งว่ากันว่า คุณแม่ไม่พอใจฝ่ายชาย ก็เพราะว่า เมื่อทั้งสองคบหากัน ฝ่ายชายไม่ค่อยเห็นหัว ผู้ใหญ่ คิดจะมากองถ่ายตอนไหนก็มา ไม่รู้จักเวลา ซึ่งคุณแม่ก็เกรงว่า ลูกสาว จะเสียสมาธิ

 

Sponsors

เมื่อคุณแม่ตัดสินใจ เตือนฝ่ายชายอย่างตรงไปตรงมา ฝ่ายชายกลับปรี๊ดแตกใส่คุณแม่ หาว่า คอยยุแยง ให้แตกคอกันกับแฟนสาวคนรัก แถมยังพยายามดัน ลูกชายเจ้าสัวเข้ามาแทนที่ในหัวใจของลูกสาว ถึงขั้นบุกบ้านฝ่ายสาว โต้เถียงกันยกใหญ่

แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งหนุ่มกอล์ฟ และสาวขวัญ ต่างก็เติบโตขึ้น เมื่อ ขวัญ ได้ยินว่า หนุ่มกอล์ฟกำลังจะบวช อยากจะขออโหสิกรรม คุณแม่ฝ่ายหญิง ก็สนับสนุนให้ลูกสาวไปร่วมงานอดีตคนรัก จนถ่านไฟเก่าของทั้งสองคน กลับติดลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง

 

 

เป็นที่มาของ รักรีเทิร์นหวานแหววที่แฟนคลับ เชียร์กันอย่างล้นทะลักไอจี รวมทั้งสีหน้า แววตา และรอยยิ้มของสาวขวัญ ที่แฟนๆต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอดูมีความสุขมากจริงๆ เวลาอยู่กับ ชายคนนี้…

มาถึงงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของครอบครัว สาวขวัญ ก็เกิดดราม่ากันไปรอบหนึ่ง จากพี่สาวของ ขวัญเอง ที่ปรี๊ดแตกขั้นสุด ถึงขั้น เข้าไปดึงตัวหนุ่ม กอล์ฟ ออกจากงานเปิดตัวกลางห้างดัง ทำให้หลายฝ่ายเริ่มจับตาดูความรักของทั้งคู่ ว่าจะหวนคืน กระแสคุณแม่ไม่ปลื้ม อีกครั้งหรือเปล่า

 

 

จนกระทั่งดราม่า ที่เหมือนทุกสิ่งทุกอย่างที่เก็บเอาไว จะระเบิดออกมาทีเดียวหมด เมื่อ คุณแม่สาวขวัญประกาศหาตัวลูกสาว ประหนึ่งว่าลูกขวัญหนีออกจากบ้าน จนกลายเป็นประเด็นร้อนอยู่ช่วงหนึ่ง

 

 

สุดท้ายแล้ว  ขวัญก็ยอมรับว่า ครอบครัวก็สำคัญกับเธอเสมอ เธอยังคงรักและเคารพพี่สาวเช่นเคย และขอให้แฟนคลับ เว้นระยะห่าง ให้เธอกับครอบครัวได้พูดคุยตกลงกัน ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวของครอบครัวเท่านั้นจริงๆ

ส่วนเรื่องของหัวใจนั้น สาวขวัญก็ยังคงยืนยันว่า หนุ่มกอล์ฟ ไม่เคยทำร้ายเธอ ไม่เคยทำให้เธอเจ็บปวด จึงไม่มีเหตุผลอะไรที่ทำให้เธอจะต้องแยกทาง หรือเลิกรากัน แต่อย่างใด

กระทั่งล่าสุด เมื่อทุกฝ่ายต่างยินยอมให้ทั้งสองคบหากัน จนถึงขั้นคุยเรื่องสู่ขอ แต่งงานกันแล้ว โดยหนุ่มกอล์ฟเผยว่า ได้คุยกับคุณแม่น้องขวัญแล้ว และหากตนได้ทำงานงาน เก็บเงินอีกสักหน่อย ก็จะทำการสู่ขอ และแต่งงานกับ สาวขวัญ ทันทีที่พร้อมจ้า….อดใจรออีกหน่อยนะ รับรองว่าคู่นี้ ฟินแน่นอลลลลล

 

 

 

 

 

 

 

Most Popular

To Top