Uncategorized

ถึงกับอึ้ง!! “กาละแมร์” เผยนาที “ก้อย รัชวิน” เอาร่างป้องกัน “พี่ตูน” จากฝูงชน

อีกหนึ่งความประทับใจจากพิธีกรสาว กาละแมร์ ที่ล่าสุดได้เผยความในใจ หลังจากที่ได้ร่วมวิ่งกับ ตูน บอดี้สแลม ในโครงการก้าวคนละก้าว พร้อมกับได้เห็นภาพที่แฟนสาวของตูนอย่างสาว ก้อย รัชวิน ได้ใช้ตัวเองกั้นฝูงชนมากมาย ที่อยากจะเข้าใกล้ พี่ตูน ให้มากที่สุด งานนี้ทำเอา กาละแมร์ ถึงกับอึ้งในความรัก ของ สาวก้อย ที่มีให้กับแฟนหนุ่ม จะน่ารักแค่ไหน ไปดูที่ สาวกาละแมร์ เล่ากัน

 

Sponsors

 

เมื่อวาน 14.9 KM. ทำลายสถิติการวิ่งของตัวเองที่เคยวิ่งแค่ 10 KM.มาตลอด แต่เพราะ พี่ตูน ก้อย และทีมงานทุกคนทำให้เราวิ่งจบจนได้ และที่สำคัญบรรยากาศชองคนที่มารอเชียร์พี่ตูน ทุกคนมีรอยยิ้ม ส่งเสียงเชียร์ “พี่ตูนสู้ๆ” ไปตลอดทาง
.
พี่ตูนพยายามรับเงินให้มากที่สุด ถ้าไม่ทันก็มีหน่วยเก็บตกอยู่ข้างหลังอีก เมื่อวานได้ทำทั้งเก็บตก และก้อยก็ให้มาวิ่งข้างพี่ตูน ทำให้เรารู้เลยว่า การเป็นก้อย รัชวินต้องแข็งแกร่งแค่ไหน .

 

ช่วงไหนไม่มีคนพี่ตูนก็จะวิ่งเร็วขึ้น แต่ก้อยต้องถือถุงเงินไปด้วย ดีที่ก้อยเล่าให้ฟังก่อนว่า ต้องสังเกตพี่ตูนยังไง ดูจังหวะเขายังไง และต้องช่วยเซฟพี่ตูนโดยใช้ร่างกันอย่างไร ไหนปากก็ต้องพูดไปตลอดทาง เมื่อวานก้อยใช้ร่างเล็กๆของนางกันคนที่จะโถมเข้าหาพี่ตูนและไปดักรับบริจาคไว้ข้างหน้า

“ฉันสตั๊นกับภาพที่เห็น น้ำตาคลอตา “ผู้หญิงคนนี้รักผู้ชายคนนี้เหลือเกิน”

.และฉันก็อิจฉาก้อยเหลือเกินที่มีแฟนเป็นพี่ตูน เพราะเขาช่างสุภาพ อ่อนโยน และเปี่ยมไปด้วยพลังบวก เขาขอบคุณทุกคน บอกเด็กทุกคนให้ตั้งใจเรียน เข้าหาคนแก่ที่มานั่งรอ ให้ลุงๆป้าๆได้มีรอยยิ้มชื่นใจ บอกให้ฉันระวังหลุมระหว่างทาง ส่งผ้าส่งน้ำให้ โบกมือทักทายแม้รถที่บีบแตรให้กำลังใจจากอีกเลน .

 

Sponsors

 

และที่ชื่นชมที่สุดคือทีมงาน ที่ตั้งใจทุกคน โดยเฉพาะทีมการ์ดที่เซฟพี่ตูน เพราะเขาใช้ทั้งร่างของเขาก้มลงตอนมีคนพุ่งเข้ามาพี่ตูน กันแบบไม่ปะทะ แต่ตัวเองโดนตั้งแต่หัว หลัง ขายันเท้า และต้องวิ่งขนานไปกับพี่ตูน ช่วยเก็บเงินด้วยอีก ฉันอยากรู้ว่าพวกพี่ๆเขาคือใคร และได้คำตอบมาว่า พวกเขาทหารรั้วของชาติและเป็นนักวิ่งมาราธอนทีมชาติที่มีจิตอาสาอยากมาช่วยพี่ตูน จบการวิ่งเขาจะถูกพาไปกายภาพทันทีทุกเซ็ท

 

.
ทุกฝ่ายทำงานของตัวเองอย่างเต็มที่ ทีมหมอก็ทำเต็มที่ พวกเราที่เป็นคนไทยคอยเชียร์เขา ให้กำลังใจเขา ต้องช่วยกันบริจาค อย่าคิดว่า 10 บาทของเราไม่มีค่า แต่ถ้า 10 บาทนั่นมันอยู่ใน 1,000 ล้านบาทล่ะ!! ทำไมมันจะไม่สำคัญ อย่าพลาดการมีส่วนร่วมทำบุญครั้งยิ่งใหญ่ของประวัติศาสตร์ชาติไทย อย่าให้การวิ่งของพี่ตูนต้องเหนื่อยเปล่า เราลุกขึ้นมาช่วยกันได้…ทุกคน #ก้าวคนละก้าว

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก

Most Popular

To Top