Uncategorized

เปิดใจ “สายป่าน” สาเหตุเลิกแฟนเก่า คบหนุ่มรุ่นน้อง พร้อมสถานะนี้!

ในที่สุดดาราสาว สายป่าน อภิญญา หลังจากมีข่าวว่าเลิกรากับอดีตหนุ่มคนรักอย่าง อาเบ แล้ว พร้อมกับมีกระแสการลงภาพคู่กับหนุ่มคนใหม่ในไอจี ซึ่งเป็นเพื่อนดารารุ่นน้องที่อายุน้อยกว่า 3 ปีอย่าง หนุ่ม วุฒิ-นันทวุฒิ โดยดาราสาวเผยว่าเพิ่งจะเริ่มเปิดใจคบหากันได้เพียงไม่นาน อาจยังใช้คำว่าแฟนไม่ได้ แต่ก็คุยกันอยู่ พร้อมกับยืนยันว่าการเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มนั้น ไม่มีปัญหาของการคบซ้อนแน่นอนจ้าาา…

ไปดู สายป่านให้สัมภาษณ์กับสื่อดังกัน…..

 

Sponsors

 

“อย่างที่ได้ชี้แจงไปในไอจีว่าป่านกับพี่เบ ลดสถานะความสัมพันธ์ลงมาซักระยะหนึ่งแล้ว หลังจากนั้นก็ยังเป็นพี่เป็นน้องที่คุยกันอยู่ในหลายๆ เรื่อง ค่อยๆ หาทางออกร่วมกันในแต่ละเรื่องตามลำดับตามระยะเวลา จนกระทั่งวันหนึ่งที่ได้ข้อสรุปที่ชัดเจน

ซึ่งความสัมพันธ์มันชัดเจนตั้งนานแล้วแหละ แต่ว่าเรื่องอื่นๆ ที่ป่านกับพี่เบ ทำร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้านกาแฟหรือรูปในโซเชียลฯ อันนั้นก็จะตามลำดับมาเรื่อยๆ ป่านกับพี่เบ คุยกันและสำรวจความคิดกันเองอยู่แล้วว่ารู้สึกยังไงต่อกัน

ถ้าย้อนไปถึงตอนนั้นก็น่าจะประมาณครึ่งปีได้ แต่ด้วยความที่ตอนนั้นยังเจอกันอยู่ปกติก็เลยไม่มีใครรู้ว่าความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ไม่เหมือนเดิม อีกอย่างมันไม่มีความจำเป็นที่พอคนเราไม่ได้มีความรู้สึกดีๆ เหมือนกันแบบแฟน

แล้วจะต้องโกรธกันหรือเกลียดกัน เราสองคนค่อนข้างโตประมาณหนึ่งแล้ว เลยคิดว่ายังอยู่เป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องกันได้ค่ะ”

Sponsors

 

น่าจะเป็นที่เรื่องอะไร ดาราสาวกล่าวว่า

“คงเป็นเรื่องทั่วไปหลายๆ อย่าง ไลฟ์สไตล์ก็ด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีรายละเอียดเล็กๆ แค่นั้นเอง เลยตกลงกันว่าในเมื่อเรื่องพวกนี้มันเกิดขึ้นมา ป่านอาจจะไม่ใช่คนที่ใช่สำหรับเขา เขาอาจจะไม่ใช่คนที่ใช่สำหรับป่าน

ดังนั้นก็ควรจะลดสถานะลงมาก่อนเพื่อให้แต่ละคนได้เจอคนที่ใช่ อย่างเป็นการคุยกันด้วยดี เรื่องมือที่สามตัดไปได้เลย รวมถึงเรื่องที่มีบางคนคิดว่าป่านเปลี่ยนรสนิยมรึเปล่า อันนี้ก็แปลกดี ช่วงหลังพอลดสถานะกับพี่เบ

ป่านก็จะอยู่กับเพื่อนค่อนข้างเยอะ แล้วก็จะมีเพื่อนสนิทเป็นผู้หญิง คนก็เลยคิดว่าป่านอะไรกับเพื่อนผู้หญิงหรือเปล่า บอกไว้ตรงนี้เลยว่าไม่ใช่ค่ะ”

 

 

“ยอมรับว่าป่านกับพี่เบ เป็นคู่ที่หลายคนรัก เอ็นดู และชื่นชอบ ดังนั้นการตัดสินใจของเราครั้งนี้มันอาจจะทำให้หลายคนเสียใจผิดหวัง ซึ่งเราสองคนก็คิดไว้อยู่แล้วว่าจะต้องมีฟีดแบ๊กและคอมเม้นต์ต่างๆ เข้ามายังไงบ้าง ถามว่าเสียดายเวลามั้ย ไม่ค่ะ

เพราะที่ผ่านมาเราสองคนทำดีที่สุดแล้ว สำหรับการที่ตัดสินใจลบรูปคู่ในไอจี ป่านกับพี่เบ คุยกันแล้วว่ารูปในโซเชียลทั้งหมดมันเป็นรูปที่เกิดจากความรัก แต่ละรูปก็ค่อนข้างสวีตหวานมากๆ ในเมื่อตอนนี้สถานะความสัมพันธ์ลดลงก็ควรจะต้องชัดเจน หรือเอาภาพความทรงจำพวกนั้นเก็บไว้กับตัวเอง เลยตัดสินใจลบค่ะ”

“ส่วนร้านกาแฟ ’29 NOV’ ที่ทำด้วยกัน ตอนนี้ป่านก็มาทำเอง พี่เบไม่ได้มาช่วยดูแลแล้ว ซึ่งก็ให้น้องสาวมาช่วยดูแทนค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังได้คุยกับพี่เบอยู่ตลอดค่ะ”

 

 

แล้วก่อนหน้านี้ที่ลงรูปกับหนุ่มแบบที่ยังไม่เห็นหน้า ตอนนั้นคือเริ่มรู้สึกว่าอยากจะเปิดตัวหรือเปล่า ดาราสาวตอบว่า

“ไม่ใช่ค่ะ อย่างที่บอกว่าป่านไม่ได้มองว่ามันเป็นเรื่องสำคัญกับการที่จะถ่ายรูปลงรูป ที่ผ่านมาก็ลงรูปกับเพื่อนทั่วไปเพียงแต่ว่าไม่มีคนมานั่งสังเกตเท่านั้นเอง”

 

ถามต่อเลยว่าแล้วไปรู้จัก ‘วุฒิ-นันทวุฒิ’ ได้ยังไง สายป่านเล่าว่า

“เจอกันในกองซีรีส์ ‘แบงค็อก แวมไพร์’ ต่างคนต่างไม่รู้จักกันมาก่อน ป่านเคยเห็นงานของน้องเขาแต่ว่าไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว ถามว่าใครจีบใครก่อน ยัง….(ลากเสียงยาวและหัวเราะ) แค่คุยกันเฉยๆ ที่รู้สึกว่าคุยกับคนนี้ได้น่าจะเป็นเพราะว่าน้องเขาเป็นพูดตรง ไม่ได้สนใจอะไร ไม่รู้จักโปรไฟล์ของเรามาก่อนขนาดนั้น เขาอยู่ของเขาปกติ แล้วเวลาที่คุยกันก็คุยกันเรื่องอื่นๆ ที่มันไม่ใช่เรื่องของงาน เวลาคุยกันก็เหมือนเพื่อนกันมากกว่า”

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา

 

khaosod.co.th

Most Popular

To Top