Uncategorized

9 คู่รักดารา พรหมลิขิตนำพา ต่างสายยังมาพบรักกันได้ มีใครบ้าง…ไปชมกัน!

เปิดคู่รักดารา นักร้อง คนดัง ที่มาจากหลายสาย แต่กลับมาลงเอยรักกันได้ แถมยังเป็นรักแท้ ให้แม่มาขอกันอีกต่างหาก ช่วงนี้มีใครหวานๆสวีทๆกันอยู่บ้าง เราไปชมกันเลย….

1มาร์กี้ ราศรี กับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ (นางเอกสาว-นักร้องหนุ่ม)

ที่กำลังจะมีข่าวดีกันในเร็วๆนี้ โดยช่วงนี้อยู่ในช่วงของการจัดเตรียมงานแต่งงาน และการเชิญแขกเหรื่อ ซึ่งแน่นอนว่างานแต่งของคู่นี้ ทั้งดารา ทั้งไฮโซ เต็มงานแน่นอลลลลล

Sponsors

 

 

2 นิว นภัสสร -เป๊ก เปรมณัช

เพิ่งผ่านพิธีวิวาห์กันไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ ท่ามกลางทุ่งนา บรรยากาศธรรมชาติ 100% เป็นธีมแต่งงานที่เห็นแล้วสบายตา สบายใจเป็นที่สุด สำหรับคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน คู่นี้

Sponsors

 

 

3 ไบร์ท-โต๋ ศักดิ์สิทธ์ (ผู้ประกาศข่าวสาว-นักร้องนักเปียโนหนุ่ม)

สาวนักประกาศข่าวสดชุดน่ารัก กับหนุ่มนักเปียโนมาดนุ่ม คู่รักคู่นี้ใครเห็นเป็นต้องเขิลแทน เพราะหวานๆใส่กันอยู่ตลอดเวลา เป็นคู่รักที่ดูสมกัน ม๊ากมาก

 

 

4 ก้อย รัชวิน – ตูน บอดี้สแลม (ดาราสาว-ร็อคเกอร์ชื่อดัง)

กำลังเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับประเทศไทยเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ที่จัดโครงงานวิ่งการกุศลหาเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยครั้งที่สองนี้ พี่แกวิ่งจากใต้ขึ้นเหนือ เรียกว่าได้พบเจอกับพี่น้องชาวไทยทั้งประเทศเลยทีเดียว แถมหวานใจสาว ก้อย รัชวิน ก็ติดตามดูแลไม่ห่างเลยทีเดียว

 

 

5 นัท มีเรีย – อั้ม อธิชาติ

คู่รักต่างวัยสุดลงตัว สำหรับ สาวนัทและหนุ่มอั้ม ที่ค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์กันมาอย่างค่อยเป็นค่อยไป ในขณะที่ฝ่ายชายก็เปลี่ยนแปลงตัวเอง เลิกเหล้า เลิกบุหรี่ หันมาใส่ใจสุขภาพ ซึ่งทั้งสองได้เข้าพิธีแต่งงานกันไปได้ 3 ปีแล้ว แต่ยังคงไม่มีทายาทตัวน้อยออกมาให้เชยชมเสียทีน้า แต่สาวนัทก็ได้เลี้ยงลูกสาวบุญธรรมอย่าง น้องฟ้าโปรด ก็นับว่าทำให้หัวใจของทั้งคู่ไม่รู้สึกว่าขาดอะไรไป

 

 

6 นานา ไรบีนา-เวย์ ไททาเนี่ยม

คู่รักสุดเท่ห์คู่นี้ กับพยานรักลูกฝาแฝดชายหญิง เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆอีกบ้านหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะโมเม้นท์ที่พ่อเวย์อยู่กับลูกๆนะ….ดูอบอุ่นฝุดๆ ซึ่งทั้งสองยังมีแผนว่าจะมีลูกคนที่ 3 อีกด้วยนะ แฟมิลี่กายสุดๆ

 

 

7 ขวัญ อุษามณี – กอล์ฟ พิชญะ (นางเอกสาว-นักร้องชื่อดัง)

โรมิโอ-จูเลียตแห่งวงการ ที่กว่าจะฝ่าฟันอุปสรรคความรักของสองครอบครัวมาได้ ก็เรียกว่าเกือบจะแตกหักกันเลยทีเดียว หลังจากที่ทั้งสองคนหวนกลับมาคบกัน และรักกันอีกครั้ง หลังจากที่เลิกกันไปนานกว่าสิบปี แต่ตอนนี้ขอบอกว่าหวานมาก ดูฤกษ์แต่งงานรอไว้ยังได้เลยจ้า

 

 

8 กวาง the face – โจอี้ บอย (นางแบบ-เจ้าพ่อฮิปฮอพเมืองไทย)

คู่รักต่างวัย แต่งานนี้พี่โจ้บอกว่าคนนี้รักจริงแน่นอน ก็สาวกวางสุดเซ็กซี่ขนาดนี้เรียกว่า เอาเฮียโจอี้เสียอยู่หมัด แม้ว่าจะอายุห่างกันถึง 17 ปี ก็ไม่มีปัญหาในการคบกัน โดยฝ่ายชายตามจีบสาวกวางอยู่ร่วม 2 ปีแน่ะ

 

 

9 ชาคริต แย้มนาม กับ แอน ภัททิรา (พระเอกหนุ่ม-สาวทีมงาน)

คู่แต่งงานป้ายแดง ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ พระเอกหนุ่มไม้เลื้อย ตกลงปลงใจ แต่งงานอีกครั้งกับสาว แอน ภัททิรา โดยเผยว่าเจ้าสาวตั้งครรภ์ได้3 เดือนแล้ว แถมพิธีแต่งงานของทั้งคู่ ก็สุดชื่นมื่น หลายคนบอกว่า เจ้าบ่าวปฏิบัติกับเจ้าสาว ราวกับเป็นเจ้าหญิงเลยทีเดียวแหละ

 

 

 

 

ที่มา

armasecret.com

 

Most Popular

To Top