Uncategorized

รวม 5 ดาราดัง.. ที่สักยันต์ 5 แถว.. ชีวิตเขาจะเป็นอย่างไร.. เชื่อไม่เชื่อ มาดูรายชื่อต่อไปนี้.. โปรดใช้วิจารณญาน..

1.ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา นางเอกสาวระดับต้นๆของช่อง หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเธอเคยสัก 5 แถว มาและหลายคนอาจจะเคยเห็นแล้ว และหลังจากไปสักยันต์ 5 แถวเพื่อเสริมดวงมา รู้สึกว่าชีวิตจะดี๊ดี ทั้งหน้าที่งาน และความรักจนคว้าหัวใจไฮโซหนุ่มหมื่นล้านอย่าง น็อต วิศรุต ทายาทธุรกิจ บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า ได้อยู่หมัด จนถึงขั้นตกลงปลงใจแต่งงานกัน ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะฤทธิ์ที่เธอเคยไปสักน้ำมันยันต์ 5 แถวมาหรือเปล่า น๊าา

ชมพู่ตอนสักยันต์ ห้าแถวชมพู่1แต่งงานแล้ว สิดสอดไม่ต้องพูดถึง อลังการมาก

Sponsors

 

2.ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่รีบไปสักยันต์ 5 แถวในทันที และทำให้ชีวิตของเธอดีขึ้นมาเรื่อยๆ หลังจากที่เงียบหายจากวงการไปพักใหญ่ๆ จนมีข่าวฮือฮาที่สุดในชีวิตของเธอ เมื่อเธอประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบกับ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ที่รวยติดอันดับมหาเศรษฐีเบอร์ต้นๆ หมื่นล้านของประเทศ ตั๊กห้าแถวตั๊ก1แต่งงานกับเสี่ยใหญ่ รวยแนวหน้าตั๊ก2

3. ลูกเกด เมทินี
ลูกเกด เมทินี คนนี้หลายคนคงรู้จักกันดีนะคะ ทางรายการค้นหานางแบบ ทางช่อง 3 เป็นดารานางแบบคนแรกๆ ที่ไปสักยันต์ 5 แถว จนทำให้ยันต์ 5 แถวโด่งดังในวงการบันเทิง สำหรับนางแบบรุ่นเดอะ ลูกเกด เมทินี ที่หลังจากไปสักยันต์ 5 แถวมาแล้ว ชีวิตของเธอก็ดีขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นนางแบบเบอร์ต้นๆ ของวงการ และได้แต่งงานกับหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าว เอ็ดเวิร์ด ชาร์พเพิร์ล นักธุรกิจเจ้าของลิขสิทธิ์รายการ บิ๊กบราเธอร์ไทยแลนด์ บอกสรรพคุณแค่นี้ก็พอจะเดาๆ ออกว่าหนุ่มเอ็ดเวิร์ดน่าจะรวยล่ำซำขนาดไหนลูกเกดห้าแถว หนุนดวง​ลูกเกด1แต่งงานแล้ว กับหนุ่ม ต่างประเทศลูกเกด2

 

4. ปีใหม่ สุมนรัตน์ 

Sponsors

        คนสำหรับ สาวเซ็กซี่ ปีใหม่ สุมนรัตน์ สาวคนนี้ก็ได้สักยันต์ห้าแถวมาเหมือนกัน ตั้งแต่สักมาก็รู้สึกว่าจะสมหวังกับความรักเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะสาวหล่อคนนี้ก็เคยมีแฟนมาแล้วนักต่อนัก แต่คนที่เอาสาวหล่อคนนี้อยู่กลับเป็นสาวปีใหม่สะงั่น มีแฟนเป็นคาสโนว่าสาวหล่อรวยโคตรๆ อย่าง ป๋าต๊อบ ปฏิญญา ทายาทเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์หมื่นล้านเครือปัญญากรุ๊ป เลยทีเดียวจ้าา

ปีใหม่ตอนสักยันต์ห้าแถวปีใหม่1ปัจจุบัน เป็นแฟน ป๋าต๊อบ ปฏิญญา ทายาทเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์หมื่นล้านเครือปัญญากรุ๊ป

ปีใหม่2

 

5.นัท มีเรีย
อีกหนึ่งสาวที่ ได้ไปสักยันต์ห้าแถวตั้งแต่เธอไปสักมาก็ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัด เพราะไม่ว่าทำอะไรคุณนายนัท มีเรียก็ดูจะประสบความสำเร็จซะทุกเรื่อง จนนี้ชีวิตก็ดี๊ดีได้แต่งงานรอบที่2 กับพระเอกกล้ามโตอย่างหนุ่มอั้ม อธิชาติ เรียกว่าเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาเป็นที่สุด

 

นัทไปสักห้าแถวเพื่อหนุนดวงนัท1แต่งงาน หวานชื่น อย่างน่าอิจฉา และกำลังทำธุรกิจนัท2        และยังมีอีกหลายคนนะคะที่ ไปสักห้าแถว กับ อ.หนู เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ การจะมีชีวิตที่ดีได้ ส่วนมากก็ขึ้นอยู่กับตัวเรา ทั้งหมด ไม่ได้ขึ้นอยู่กับใคร 

Most Popular

To Top